บริการของเรา
Do&Don't
Detail >>
ประชาสัมพันธ์ ข้อมูลที่ควรทราบก่อนการเข้าพัก
welcome drink
Detail >>
สำหรับลูกค้าทุกท่านที่มาใช้บริการ ณ บุหงาสาหรีรีสอร์ท ทางรีสอร์ทมีบริการ welcome drink ด้วยน้ำฝาง น้ำสมุนไพรจากแก่นไม้ธรรมชาติ เพื่อให้ทุกท่านได้ผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่ทุกท่านได้มาเยือน ณ รีสอร์ทบุหงาสาหรี
ร้านอาหาร
Detail >>
อาหารเช้า : เริ่มบริการตั้งแต่ 7.30 - 9.30 น. ณ ร้านอาหารครัวเขาแผงม้า (ค่าที่พักคิดรวมกับค่าอาหารเป็นเซ็ท ทางรีสอร์ทเสริฟอาหารเป็นบุฟเฟ่ต์สำหรับลูกค้าเข้าพักจำนวน 20 ท่านขึ้นไป)
ศาลาชมวิว
Detail >>
ศาลานั่งเล่น เปิดไว้ให้ลูกค้านั่งพักผ่อน ชมวิว เปลี่ยนบรรยากาศพูดคุยกัน
ตักบาตรตอนเช้า
Detail >>
ด้านหน้าทางเข้ารีสอร์ท 06.00 - 06.30 น. โดยประมาณ สามารถสั่งชุดใส่บาตรกับทางรีสอร์ทราคาเริ่มต้นที่ชุดละ 50 บาท (กรุณาแจ้งล่วงหน้าก่อนเข้าพักอย่างน้อย 2 วัน) หรือเตรียมมาเองได้ตามอัธยาศัย
นวดแผนไทย
Detail >>
นวดตัว / นวดเท้า บริการขั้นต่ำ 2 ชม. ราคา 500 บาท โดยชำระค่าบริการกับหมอนวด หมายเหตุ : รบกวนจองก่อนล่วงหน้า หมอนวดใช้เวลาเดินทาง 30 – 45 นาที ตั้งแต่เวลา 8.00 – 18.00 น.
สมุทรไพรแช่เท้า
Detail >>
ความตั้งใจที่จะให้ลูกค้าได้ดื่มด่ำกับวิวธรรมชาติยามเย็น ชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า มีโอกาสทำความรู้จักพูดคุย ผ่อนคลายความเหนื่อยล้าต่างๆ และการแช่เท้าด้วยสมุนไพรที่เป็นภูมิต้านทานต่อโรคมะเร็ง ช่วยในการไหลเวียนโลหิตได้ดี
คาราโอเกะ
Detail >>
เหมาะสำหรับการสังสรรค์เป็นหมู่คณะ เครื่องเสียงคาราโอเกะจะมีอุปกรณ์ให้ครบ เช่น ไมค์ลอย ลำโพงขนาดใหญ่ โปรเจคเตอร์ (แจ้งล่วงหน้า) มีเจ้าหน้าที่ควบคุมดูแลเครื่องเสียง และอยู่ให้บริการจนจบ เริ่มตั้งแต่ 18.00 – 22.00 น.
สนามกีฬา, ฟุตซอล
Detail >>
ลานสนามขนาดใหญ่ สร้างเพื่อวัตถุประสงค์ให้ลูกค้าได้ออกกำลังกายระหว่างการมาพักผ่อน ที่รีสอร์ทมีอุปกรณ์กีฬาให้บริการ
แค้มป์ไฟ
Detail >>
มีบริการหลายจุด รับได้ประมาณ 15 – 30 ท่าน มีค่าบริการแค้มป์ไฟจุดละ 1,500 บาท ตั้งแต่เวลา 18.00 – 20.00 น.
สอนจัดดอกไม้
Detail >>
รองรับได้สูงสุด 35 ท่าน เหมาะสำหรับผู้สนใจเรียนจัดดอกไม้ เพื่อนำไปประกอบอาชีพ หรือให้เป็นของขวัญ เป็นการทำกิจกรรมเพื่อฝึกสมาธิ และใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์
สระน้ำตก
Detail >>
ความลึก 150 ซม. ลูกค้าสามารถเล่นสระน้ำตกได้โดยไม่ต้องใส่ชุดว่ายน้ำ ทางรีสอร์ทใช้วิธีบำบัดน้ำโดยธรรมชาติ ดังนั้นสระน้ำจะมีสีขุ่นบ้างซึ่งเป็นปกติ ทางรีสอร์ทไม่มีบริการผ้าเช็ดตัวให้สำหรับลูกค้า